THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Thiên An Real Tuyển Dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC THIÊN AN - THIÊN AN REAL

Với khẩu hiện "Chinh phục ước mơ, nâng tầm cao mới" - được thành lập năm 2017 với đội ngủ lãnh đạo có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản.

Không chỉ thu hút, giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh. Thiên An Real còn kịp thời ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân, đồng thời, xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng và mang đến cơ hội khẳng định giá trị bản thân.

LƯƠNG VÀ THƯỞNG

Chính sách lương của Thiên An Real cao hơn bình quân thị trường, phản ánh đúng năng lực và đóng góp cùng chính sách khen thưởng cao và ghi nhận cống hiến của các thành như thưởng các ngày lễ trong năm, thưởng quý, thưởng năm, thưởng tết ..

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Tại Thiên An Real xây dựng và cập nhật những chế độ phúc lợi tốt nhất cho cán bộ nhân viên như bảo hiểm chăm sóc toàn diện, bảo hiểm nhân thọ, khám sức khỏe thường niên, du lịch hàng quý của năm, phụ cấp cơm trưa, điện thoại và các công tác phí.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

Bất động sản là cốt lõi của sự giàu sang.
Tại Thiên An Real, mỗi cán bộ nhân viên luôn được trao đồi đào tạo mọi kỷ năng cũng như kiến thức của bất động sản.
Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp là người am tường mọi kiến thức của nghề.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

PHÒNG BAN
VỊ TRÍ
SỐ LƯỢNG
TRẠNG THÁI
ỨNG TUYỂN
Kinh Doanh
Giám Đốc Sàn
~
Đang Tuyển
Kinh Doanh
Trưởng Phòng Kinh Doanh
~
Đang Tuyển
Kinh Doanh
Chuyên Viên Tư Vấn
120
Đang Tuyển
Dự Án
Chuyên Viên Nghiên Cứu Thị Trường
2
Đang Tuyển

* Ứng viên kéo sang phải để ứng tuyển vị trí

HỎI ĐÁP

"Bất động sản là cốt lõi của sự giàu sang". Tại Thiên An Real với nhân sự là cốt lõi của công ty, vì thế ban giám đốc luôn xem trọng mọi vấn đề của các chuyên viên của công ty. Các kỷ năng tư vấn khách hàng, chuyên môn phong thủy, kỷ năng ngân hàng, và các kỷ năng linh hoạt khác cần có của nghề bất động sản luôn được ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trao dồi cho các thành viên của team.

"Tạo thế tương thân". Một chuyên viên tự tin là trang bị đầy đủ kiến thức và vẽ bề ngoài của mình. Phong cách lịch sự chuyên nghiệp tạo thêm niềm tin của khách hàng tới chuyên viên đó ở mỗi lần gặp. Tại Thiên An Real, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn thường niên mỗi tháng.

Với tâm huyết và chương trình đào tạo đầy đủ như vậy, bạn sẽ trở nên một cá nhân hoàn hảo bất động sản và luôn tự tin khi gặp khách hàng cũng như mọi dự án khó.

Còn rất nhiều điều cực kỳ hấp dẫn và kỳ thú tại gia đình Thiên An Real. Hãy mau mau gửi CV về tuyendung@thienanreal.com bạn nhé

Tọa lạc tại khu đô thị Sala 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Là khu đô thị kinh tế hứa hẹn sẽ là bậc nhất trong khu vực thành phố trong thời gian tới.

Với mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, tòa nhà Thiên An Real với 5 tầng cùng không gian làm việc thoáng mát hiện đại, trang thiết bị tối ưu đảm bảo công việc của các chuyên viên luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hãy nhanh đến với Thiên An Real để cảm nhận bạn nhé.

Với chính sách lương thưởng linh hoạt, hoa hồng dự án tại Thiên An Real luôn thuộc top cao nhất trong khu vực.

Ngoài ra trong chiến dịch đó các team làm tốt còn được thưởng riêng thêm hiện kim hoặc 1 chuyến du lịch hết xí quoách nữa.

Các thành viên tại Thiên An Real luôn được đảm bảo các quyền lợi của luật lao động đầy đủ như hợp đồng, bảo hiểm, trợ cấp. Ngoài các chi phí theo luật lao động như chi phí đi lại, xăng xe, điện thoại. Thiên An Real còn hổ trợ bạn chi phí marketing theo từng chiến dịch tùy vào tình hình thực tế.

Ngoài ra với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ lãnh đạo, các bạn sẽ được trao dồi mọi kỷ năng củng như được team giúp đở trong mọi tình huống cần thiết.

Hãy tới gia nhập cùng gia đình Thiên An Real và mở lòng để phát triển bản thân thật toàn diện bạn nhé.